Khách hàng đánh giá về dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã được khai trương và đi vào hoạt động, nơi đây nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu chăm sóc răng miệng hay thực hiện các dịch vụ phục hình chỉnh nha khác và luôn làm hài lòng kể cả với những khách hàng khó tính nhất.

Tọa lạc tại 135 – 137 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – Địa chỉ nha khoa uy tín ở Hà Nội

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury nằm ở địa chỉ 135 – 137 đường Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trải qua thời gian hoạt động, Nha khoa đã trở thành địa chỉ chăm sóc răng miêng và phục hình, chỉnh nha thẩm mỹ quen thuộc của hàng ngàn khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Giờ đây khi muốn thực hiện các phương pháp nha khoa như bọc răng sứ, niềng răng, cấy ghép implant… bạn hoàn toàn có thể an tâm, tin tưởng và lựa chọn Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để thực hiện dịch vụ.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – Nơi mang đến nụ cười xứng tầm đẳng cấp

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn cập nhật trang thiết bị hiện đại và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong quá trình điều trị giúp bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc răng miệng mang tầm cỡ quốc tế với hiệu quả mang lại cao.

Không chỉ có trang thiết bị, công nghệ hiện đại mà Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cũng là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ đều là những chuyên gia đầu nghành, có chuyên môn giỏi, tay nghề cao cùng kinh nghiệm dày dạn. Với hiểu biết về cả nha khoa lẫn thẩm mỹ răng cùng sự tận tâm, tận tình, sau khi chăm sóc và điều trị tại Dencos Luxury, bạn không chỉ bảo tồn được chức năng ăn nhai của răng mà tính thẩm mỹ từ đó cũng được nâng lên gấp nhiều lần.

Liên hệ để được tư vấn:


Hoặc

Bên cạnh đó, Nha khoa còn có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp với chế độ chăm sóc khách hàng tận tình trước – trong – sau khi thực hiện dịch vụ và luôn làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Khách hàng đánh giá gì về dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

MC, diễn viên Vương Duy Khánh

Cùng nghe những chia sẻ của MC, diễn viên Vương Duy Khánh sau khi thực hiện dịch vụ bọc răng thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)
Khách hàng Hồ Thu Hương (Mobile: 0979 937 997) chia sẻ:

“Men răng yếu cộng thêm tình trạng răng bị sâu nhẹ khiến tôi không tự tin khi cười, thậm chí mỗi lần ăn uống đều thấy sợ, không dám cắn mạnh, không ăn thức ăn cứng… Chính vì thế tôi quyết định tìm hiểu và áp dụng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ tại chỗ bác sĩ Đăng (Rất nhiều bạn bè, đối tác chia sẻ về bác sĩ Đăng nên tôi rất yên tâm). Sau khoảng thời gian ngắn, răng tôi đã đều, đẹp, khỏe mạnh hơn. Chỗ răng sâu cũng không còn đáng lo ngại nữa, ăn nhai thỏa mái luôn. Rất cảm ơn bác sĩ Đăng, cảm ơn Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury“.

Hàm răng trằng, đẹp, khỏe mạnh của khách hàng Hồ Thu Hương sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ tại Dencos Luxury

(Kết quả tùy vào cơ địa mỗi người)

Khách hàng hài lòng về dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Xem thêm hình ảnh trước – sau khi thực hiện dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Hình ảnh trước và sau khi cấy ghép implant

(Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ

(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Kết quả sau khi thực hiện niềng răng thẩm mỹ

(Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Nếu muốn thăm khám và tư vấn miễn phí về các bệnh lý răng hay lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, hoặc tìm hiểu thêm về nha khoa, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để nhận được sự tư vấn từ bác sĩ nhé.


Hoặc

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
Gửi tư vấn
GỌI NGAY
CHAT NGAY